Mới cập nhật
Thứ năm, 23/11/2017 | 10:04 Chia sẻ trên “Tối ưu hóa Canxi và Phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm” trên zozoha Chia sẻ trên “Tối ưu hóa Canxi và Phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm” trên zozoha Chia sẻ trên “Tối ưu hóa Canxi và Phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm” trên zozoha

“Tối ưu hóa Canxi và Phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm”

(Thế Giới Gia Cầm) - Đó là chủ đề chính của cuộc Hội thảo do Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam tổ chức ngày 22/11/2017 tại Hà Nội.

Tham dự Hội thảo gồm đại diện từ các công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam như: C.P, Cargil, Masan, De Heus, Greenfeed, Dabaco, Emivest, New Hope, Hồng Hà… cùng nhiều trại chăn nuôi vừa và lớn của một số tỉnh thành vùng Đông bằng Bắc Bộ.

Toàn cảnh hội thảoToàn cảnh hội thảo

Việc sử dụng khoáng chất trong sản xuất thức ăn chăn nuôi đang được quan tâm trong chiến lược phát triển ngành chăn nuôi hàng hóa chất lượng cao, bởi khoáng chất đóng một vai trò quan trọng trong đời sống vật nuôi. Các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đã và đang nhận thức rõ về tầm quan trọng của điều này. Nhưng làm thế nào để sử dụng các khoáng chất theo một tỷ lệ thích hợp, tạo thành một bí quyết công nghệ, quyết định đến chất lượng, sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm lại là một câu hỏi mà các nhà sản xuất, các nhà làm công thức của mảng thức ăn chăn nuôi đang trăn trở.

Hội thảo nhằm mang đến những phân tích sâu sắc về vai trò của Canxi và Phốt pho trong dinh dưỡng động vật, cũng như mang đến những giải pháp để tối ưu sự hấp thu các khoáng chất này, giúp nâng cao năng suất vật nuôi, cải thiện hiệu quả chăn nuôi, góp phần cùng các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi giải bài toán khó về “bí quyết công nghệ” cho các khoáng chất quan trọng này.

Cũng trong buổi Hội thảo, Tập đoàn Olmix nói chung và Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam nói riêng đã cho ra mắt sản phẩm mới: mShell - Yếu tố tăng cường chuyển hóa Canxi. Đây là sản phẩm dành cho heo, gia cầm; đặc biệt hiệu quả trên heo nái và gia cầm đẻ… mShell được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Olmix Pháp và là sản phẩm chiến lược của Olmix tại thị trường châu Á.

TS Michel Guillume đang trình bày về vai trò của Canxi và Phốt pho trên heo náiTS Michel Guillume đang trình bày về vai trò của Canxi và Phốt pho trên heo nái

Đồng thời, Công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam cũng giới thiệu sản phẩm mới: Neophos - Đến từ đối tác chiến lược của Olmix Asialand Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn hàng đầu về khoáng chất Phosphea. Neophos là một sản phẩm bổ sung Phốt pho với độ tiêu hóa cao lên tới 94%, mang đến khả năng cân bằng điện giải cao, có thể dùng song song với các loại axit hữu cơ mà không làm ảnh hưởng tới độ đệm của thức ăn... từ đó có thể giúp tối ưu hóa công thức thức ăn cho các nhà sản xuất.

- Tập đoàn Olmix: Trụ sở tại Brehan, Pháp là một tập đoàn toàn cầu với 22 địa điểm sản xuất tại hơn 100 quốc gia với hơn 620 nhân viên trên toàn thế giới. Olmix cung cấp các giải pháp tự nhiên có nguồn gốc từ tảo biển cho con người, vật nuôi và cây trồng với các thương hiệu: Olmix, Melspring. Riêng với giải pháp dinh dưỡng dành cho vật nuôi, Olmix cung cấp các giải pháp toàn diện từ chất nền khoáng sét và tảo biển, giúp giảm sử dụng kháng sinh với các sản phẩm nổi bật như: Mtox, Mtox +, Mfeed, Mfeed+, Mistral, DigestSea, Searup, SeaLyt, Ecopiglet,…

- Tập đoàn Phosphea: Có trụ sở tại Pháp với hơn 300 nhân viên, hoạt động trên hơn 100 nước trên thế giới. Với hơn 40 năm phát triển, Phosphea xây dựng 6 nhà máy và hiện đang là một trong những tập đoàn hàng đầu tại châu Âu về dinh dưỡng khoáng cho động vật. Tất cả các sản phẩm của Phosphea đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trước khi đến với khách hàng.

Hồng Thắm


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi