Mới cập nhật
Thứ hai, 12/06/2017 | 10:26 Chia sẻ trên Các giống gà màu cao cấp của Hubbard tại Việt Nam trên zozoha Chia sẻ trên Các giống gà màu cao cấp của Hubbard tại Việt Nam trên zozoha Chia sẻ trên Các giống gà màu cao cấp của Hubbard tại Việt Nam trên zozoha

Các giống gà màu cao cấp của Hubbard tại Việt Nam

(Thế Giới Gia Cầm) - Hubbard đã sản xuất, kinh doanh các loại giống gà màu trên 50 năm. Hiện, giống gà màu của Hubbard chiếm 75% thị phần.

Các giống gà màu cao cấp của Hubbard tại Việt Nam

Hubbard có các dòng giống gà mái mang đặc tính gen không lặn, sgen lặn và các loại giống trống khác nhau. Tại Việt Nam hiện nay, giống mái bố mẹ tốt nhất đang được sử dụng là các giống gà mái mang đặc tính gen lặn của Hubbard đem phối với giống trống địa phương của Việt Nam. Dưới đây là các dòng giống gà mái bố mẹ đặc biệt mang các đặc trưng tiêu biểu:

- JA57 Ki: Là niềm tự hào về giống bố mẹ cho năng suất cao nhất với trên 227 trứng ấp vào lúc 68 tuần tuổi và cho ra con giống gà thịt thương phẩm có màu lông theo ý muốn của người chăn nuôi. Cả con gà mái giống và con gà thịt thương phẩm đều hoàn toàn mang đặc tính gà địa phương (gà ta). - Redbro M: Sản xuất ra con gà thịt thương phẩm có chất lượng giống và thịt siêu việt. Từ năm 2005 Hubbard đã rất tích cực và năng động trong việc cung cấp các dòng giống mái bố mẹ mang đặc tính gen lặn đối với cả hai loại giống JA 57Ki và RedbroM.

Hầu hết người Việt Nam đều ưa chuộng loại gà thịt địa phương (gà ta), tuy nhiên năng suất gà địa phương lại quá thấp và tốc độ lớn rất chậm. Do vậy sử dụng các dòng giống mái bố mẹ mang đặc tính gen lặn của Hubbard đem phối với các giống trống địa phương có thể cải thiện những vấn đề trên và hệ số tiêu tốn thức ăn lại thấp. Hubbard có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật ở nhiều lĩnh vực quản lý chăn nuôi, thú y, dinh dưỡng, kỹ thuật ấp nở trứng, do đó sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong kỹ thuật cải thiện giống trống địa phương.

Thông tin liên hệ:

Bà VipavadeeNiyamacom, Giám đốc Kinh doanh vùng ASEAN

Email: vipavadee.niyamacom@ hubbardbreeders.com;

Điện thoại: +66817622158


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi