Mới cập nhật
Thứ hai, 12/06/2017 | 10:30 Chia sẻ trên Giống gà siêu trứng Novogen trên zozoha Chia sẻ trên Giống gà siêu trứng Novogen trên zozoha Chia sẻ trên Giống gà siêu trứng Novogen trên zozoha

Giống gà siêu trứng Novogen

(Thế Giới Gia Cầm) - Novogen được thành lập từ năm 2008, trực thuộc Tập đoàn Grimaud. Đến nay, Novogen đã được thị trường biết đến và chiếm 25% thị phần trên toàn thế giới cho hai loại gà đẻ trứng trắng và trứng nâu. 

Giống gà siêu trứng Novogen

Novogen luôn chú trọng vào các mục tiêu:Chất lượng màu vỏ trứng tốt; Sức bền vỏ trứng; Độ đồng đều cao; Chất lượng bên trong trứng; Bảo đảm hiệu quả kinh doanh cho đến cuối đời gà đẻ.

Novogen đã cung cấp lô gà giống siêu trứng giống bố mẹ đầu tiên vào thị trường Việt Nam từ năm 2009. Chúng tôi đã nhận được các ý kiến phản hồi rất tốt từ người chăn nuôi. Khi được so sánh với các dòng giống khác, phản hồi từ nông dân là: Số lượng trứng nhiều hơn cho cả vòng đời; Hệ số tiêu tốn thức ăn trên 1 trứng là thấp nhất; Chất lượng vỏ trứng, kích thước trứng, màu và màu vỏ đều tốt; Và tỷ lệ nuôi sống tốt.

Thông tin liên hệ:

Tập đoàn Grimaud

Bà VipavadeeNiyamacom, Giám đốc Kinh doanh vùng ASEAN

Email: vipavadee.niyamacom@novogenlayers.com;

Điện thoại: +66817622158


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi