Mới cập nhật
Thứ hai, 02/10/2017 | 10:27 Chia sẻ trên Máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22 trên zozoha Chia sẻ trên Máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22 trên zozoha Chia sẻ trên Máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22 trên zozoha

Máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22

(Thế Giới Gia Cầm) -  Là sản phẩm của Công ty I.P - Nhật Bản được thị trường quốc tế đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội: Kiểm soát chính xác các thông số, hoạt động bền bỉ và ổn định. Hiện, Công ty VMC Việt Nam là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Máy ấp trứng đa kỳ Pearl - 22

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các trại giống, Công ty I.P cung cấp loại máy ấp trứng 2 cửa được trang bị 6 xe đẩy lớn cùng kích thước, tiết kiệm không gian và giúp cho việc chuyển khay ấp trứng một cách dễ dàng. Loại máy ấp trứng 3 cửa được trang bị 3 xe đẩy đôi cùng kích thước giữ dòng không khí lưu thông ổn định nhiều hơn.

Tính năng

Máy ấp trứng đa kỳ chứa trứng ấp ở các giai đoạn khác nhau của quá trình ấp trứng. Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động điều chỉnh và sử dụng năng lượng nhiệt sinh ra từ trao đổi chất của trứng để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

Sử dụng nhiệt từ trứng gần nở để làm ấp phôi đang trong giai đoạn phát triển sớm… Những quả trứng ở giai đoạn đầu bị ủ nóng lên trong khi sử dụng nhiệu tạo ra từ trứng ở giai đoạn cuối. Cảm biến nhiệt độ trở lại khác do nhiệt sinh ra và nó hoạt động với bộ cảm biến nhiệu độ và độ ẩm để kiểm soát nhiệu độ tại các máy ấp trứng.

Dòng không khí lưu thông tạo điều kiện cải thiện kiểm soát nhiệt độ của máy ấp trứng.

Hệ thống tự động hoàn toàn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, không khí… được cấp bằng sáng chế. Công nghệ quản lý và kiểm soát các thông số cần thiết trong máy ấp một cách chính xác và được hiển thị hoàn toàn trên màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

Máy ấp trứng đơn kỳ Pearl - 22

Cung cấp môi trường ấp trứng tối ưu phù hợp với những yêu cầu của tất cả giai đoạn phát triển của phôi trứng gà.

Tính năng:

Hệ thống ấp trứng cùng vào - ra giúp việc quản lý vệ sinh đơn giản từng máy ấp trứng. Sự luân chuyển của dòng khí một chiều theo chiều dọc được áp dụng với công nghệ CFD tạo ra sự phân bố lý tưởng và vận tốc gió hợp lý bên trong máy ấp.

Hàng ngày, các thông số nhiệt độ được cài đặt và được kiểm soát tự động hóa hoàn toàn. Máy tính điều khiển tự động trong quá trình ấp giúp tiết kiệm sức lao động, các tham số cũng được hiện thị chính xác và trực quan trên màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

Thông số kỹ thuật máy ấp trứng và máy nở: (Bảng)

may âp trung

may ấp trứng

Thông tin liên hệ:

Công ty VMC Việt Nam (Nhà phân phối độc quyền)

Địa chỉ: Số 08 - Villas D, the Manor, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (0242) 2177589 / 37876448

Email: vietnamvmc@gmail.com

Website: http://vietnamvmc.com


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi