Mới cập nhật
Friday, 26/08/2016 | 14:12 Chia sẻ trên Biomin xứng tầm đẳng cấp chất lượng trên zozoha Chia sẻ trên Biomin xứng tầm đẳng cấp chất lượng trên zozoha Chia sẻ trên Biomin xứng tầm đẳng cấp chất lượng trên zozoha

Biomin xứng tầm đẳng cấp chất lượng

Là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp tự nhiên, không chất kháng sinh cho sức khỏe vật nuôi và các vấn đề dinh dưỡng, Biomin đã sử dụng chế phẩm sinh học được áp dụng thành công, đem lại hiệu quả trong chăn nuôi.

Từ đẳng cấp quốc tế

Biomin được thành lập ở Áo từ năm 1983. Ngay từ khi thành lập, Biomin đã xác định tiêu chí sử dụng các giải pháp tự nhiên thay thế các chất kích thích tăng trưởng, đồng thời cũng khẳng định tầm nhìn của Biomin. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, Biomin đã có sản phẩm và thị trường phân phối tại 133 quốc gia trên thế giới.

Xác định rõ tiêu chí hoạt động, trong quá trình sản xuất, Biomin đã tiếp cận thực tế, mở rộng năng suất, cải thiện sức khỏe vật nuôi, hỗ trợ kỹ thuật giúp người chăn nuôi ứng dụng tiến bộ này một cách sâu rộng vào sản xuất, nhằm đem lại thành công cho các loài vật nuôi khác nhau.

Tháp sản xuất Premix

Cùng với công nghệ sản xuất và khoa học tiên tiến, Biomin đã đi tiên phong trong giải pháp thiết lập xu hướng cho một loạt các sản phẩm dinh dưỡng động vật, tất cả đều sử dụng quy trình tự nhiên. Ngoài ra, bằng cách kết hợp các môn khoa học dinh dưỡng, kinh tế dinh dưỡng, các sản phẩm của Biomin được thiết kế đã giúp sản xuất tiết kiệm chi phí, cải thiện hiệu quả thức ăn, tăng hàm lượng chất dinh dưỡng cho vật nuôi, không làm xáo trộn môi trường tự nhiên. Biomin đã cam kết đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển trong dinh dưỡng vật nuôi bằng cách tập trung vào bốn lĩnh vực cốt lõi như: Dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi; bất hoạt độc tố nấm mốc, chất kích thích tăng trưởng tự nhiên; sản phẩm vi sinh.

Trải qua rất nhiều dấu mốc quan trọng từ năm 1983 cho đến nay, Biomin đã liên tục ghi dấu nhiều sự kiện quan trọng trong hoạt động chuyên môn qua từng năm. Năm 1997, Biomin thực hiện tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Hệ thống HACCP ra mắt sau đó tại các nhà máy sản xuất của Biomin, cung cấp sự đảm bảo về chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, tiêu chuẩn chất lượng thức ăn QS, FAMI-QS và GMP+ được đảm bảo ở mức độ tối đa cho tất cả các sản phẩm và thành phẩm.

Với những biện pháp thực hiện, Biomin đã được công nhận đứng đầu thế giới trong việc kiểm soát và quản lý rủi ro từ độc tố nấm mốc, các chất axít hóa, men vi sinh và phụ gia thức ăn chiết xuất từ thực vật… Tất cả những thành công này đều gắn với việc cung cấp các giải pháp tự nhiên mà Biomin đưa ra trong tiêu chí của mình.

Chất lượng vượt trội tại Việt Nam

Tại Việt Nam, năm 1995, Biomin ra đời là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất chất phụ gia thức ăn và các chất hỗn hợp cho thị trường, hiện có cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Với tiêu chí khẳng định chất lượng, đóng góp cho hoạt động chăn nuôi, qua các năm, Công ty luôn duy trì tốc độ tăng trưởng nhất định. Trong năm 2014, doanh thu của Công ty tiếp tục đạt tăng trưởng 22% so năm 2013. Đồng thời, xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Premix tại Bình Dương. Đây là nhà máy có năng suất và công nghệ hiện đại bậc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Công ty còn vinh dự được bình chọn là nhà máy sản xuất phụ gia thức ăn và premix tốt nhất năm 2014 tại triển lãm Vietstock. Năm nay, Biomin Việt Nam tập trung đẩy mạnh phát triển ở thị trường miền Bắc, miền Nam và khu vực ĐBSCL.

Chia sẻ về những thành công của Biomin, lãnh đạo Công ty cho biết: Ngành chăn nuôi trong nước những năm qua có nhiều khó khăn, tuy nhiên bằng việc sáng tạo không ngừng, tập trung vào nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng được những thay đổi và yêu cầu từ thị trường, đã giúp Công ty tăng trưởng ổn định. Đặc biệt, trong hoạt động cải thiện sức khỏe vật nuôi, tối ưu hóa năng suất trong sản xuất, Biomin đã đầu tư vào nghiên cứu, phát triển, tìm hiểu kỹ thị trường và nhu cầu của người chăn nuôi; đồng thời, tiến hành nhiều thí nghiệm và các thực nghiệm ngoài các trại thực tế. Nhờ đó, sản phẩm đã góp phần cải thiện sức khỏe vật nuôi, nâng cao năng suất, ổn định chất lượng và sự an toàn cho sản phẩm. Những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên của Công ty đã mang đến một khái niệm mới cho thị trường.

Với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng tín nhiệm cao, tạo được niềm tin, mang lại hiệu quả thực sự cho người chăn nuôi, đây cũng là cam kết để thay lời tri ân gửi đến khách hàng của Biomin.  

>> Ông Nguyễn Quang Phương, Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2015, Biomin sẽ đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật của công ty mẹ vào Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm thay thế chất kháng sinh như Probiotic. Những sản phẩm này không chỉ khẳng định vị thế của Công ty mà còn được ứng dụng rộng rãi cho người nuôi trong năm nay và những năm tiếp theo.    

Dương Thảo


Ý kiến bạn đọc
Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam 2016
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi