Mới cập nhật
Thứ ba, 03/10/2017 | 10:20 Chia sẻ trên Công ty TNHH thương mại Trung Việt: Trưởng thành trong từng bước đi trên zozoha Chia sẻ trên Công ty TNHH thương mại Trung Việt: Trưởng thành trong từng bước đi trên zozoha Chia sẻ trên Công ty TNHH thương mại Trung Việt: Trưởng thành trong từng bước đi trên zozoha

Công ty TNHH thương mại Trung Việt: Trưởng thành trong từng bước đi

(Thế Giới Gia Cầm) - Công ty TNHH Thương Mại Trung Việt tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng chế phẩm sinh học nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

Sức vươn mạnh mẽ

nuoi gaTrung Việt là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học Vườn sinh thái tại Việt Nam

Ðược thành lập từ năm 2007, đến nay sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương Mại Trung Việt luôn thể hiện được sự vững vàng, lớn mạnh và trưởng thành trong từng bước đi. Năm 2010, Công ty Trung Việt thành lập Chi nhánh tại  TP. Hồ Chí Minh. Ðây là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho sự lớn mạnh đó. Hiện nay, Công ty đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, từ cấp tỉnh xuống cấp huyện, xã, thôn… và có các trung tâm, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố lớn để điều hành hoạt động, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đưa những giải pháp khoa học kỹ thuật mới nhất, những dòng sản phẩm nông nghiệp tốt nhất tới tận tay bà con nông dân.

Với đội ngũ ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm; Những định hướng phát triển rõ ràng; Ðội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và đam mê với công việc… Công ty Trung Việt luôn nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phù hợp để xây dựng một Trung Việt ngày càng vững mạnh hơn, sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả.

Hướng đi rõ ràng

Công ty TNHH Thương Mại Trung Việt là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái tại Việt Nam. Ðây là một sản phẩm bổ dưỡng cao cấp nhất hiện nay dùng cho vật nuôi, cây trồng trên cạn cũng như dưới nước. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại, được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như rong, tảo biển, các phế phụ phẩm trong nông nghiệp. Sản phẩm bào chế ở dạng cô đặc với dung tích 100 ml nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Với các thành phần có trong chế phẩm như: Các acid amin (đạm sinh học); Các khoáng chất trung - đa vi lượng; Các vitamin, men hoạt tính sinh học cùng với thành phần không thể thiếu trong các chế phẩm sinh học đó là các chủng vi sinh vật hữu ích, nấm đối kháng… làm cho cây trồng, vật nuôi sinh trưởng, phát triển mạnh, chống chịu tốt với các điều kiện bất lợi của môi trường.

Ngoài những tác dụng kể trên, khi sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái cho chăn nuôi, trồng trọt theo đúng quy trình kỹ thuật từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối sẽ giúp giảm tối đa chi phí về thức ăn chăn nuôi, thuốc kháng sinh, phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, các chất kích thích sinh trưởng (giảm đầu tư khoảng 30 - 50%)… tăng năng suất, chất lượng nông sản phẩm 20 - 30%.  

       Hải Băng

Công ty TNHH Thương mại Trung Việt

Nhà phân phối độc quyền chế phẩm

sinh học Vườn Sinh Thái tại Việt Nam

Ðịa chỉ: Khu Ðô thị Ðại Thanh,

Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0962 686 348 

Email: vuonsinhthainano@gmail.com

Web: www.vuonsinhthai.com.vn.


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi