Mới cập nhật
Friday, 26/08/2016 | 14:25 Chia sẻ trên Công ty VMC Việt Nam: Dinh dưỡng tối ưu cho chăn nuôi trên zozoha Chia sẻ trên Công ty VMC Việt Nam: Dinh dưỡng tối ưu cho chăn nuôi trên zozoha Chia sẻ trên Công ty VMC Việt Nam: Dinh dưỡng tối ưu cho chăn nuôi trên zozoha

Công ty VMC Việt Nam: Dinh dưỡng tối ưu cho chăn nuôi

Với mục tiêu mang đến niềm tin cậy cho khách hàng, công ty VMC Việt Nam, một đơn vị hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp như nhập khẩu và kinh doanh thuốc Thú y, sản xuất những sản phẩm phụ gia dinh dưỡng cho chăn nuôi. Công ty cam kết sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, góp phần vào thành công của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Chất lượng là then chốt

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty VMC Việt Nam đã không ngừng đầu tư nghiên cứu sản xuất và tìm kiếm những sản phẩm từ những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

Tháng 4 vừa qua, Công ty VMC Việt Nam đã khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy mới được đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, quy mô lớn tại Quan Phố, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với diện tích 3.000 m2, gồm 3 khu sản xuất chính cùng 30 cán bộ công nhân viên. Nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm chính là protein từ công nghệ lên men vi sinh, phụ gia dinh dưỡng dạng bột, phụ gia dinh dưỡng dạng lỏng hòa tan và các loại premix. Mỗi tháng nhà máy cung ứng ra thị trường 45 - 50 tấn sản phẩm phân phối trên thị trường cả nước. Tất cả các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Theo đó, để không ngừng nâng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty đã phát triển sản phẩm theo cả chiều rộng và bề sâu vừa đa dạng sản phẩm vừa nâng cao chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm của Công ty khi ra thị trường đều được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng…

Mặt khác, nhu cầu về phụ gia thức ăn chăn nuôi là rất lớn và ngày càng đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao chất lượng thịt, trứng, sữa và tăng năng suất cho chăn nuôi. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để các đơn vị sản xuất kinh doanh lĩnh vực này không ngừng phát triển, đổi mới, cải thiện nâng cao sức cạnh tranh và khẳng định thương hiệu bằng chất lượng.

Ông Nguyễn Hữu Vinh, Giám đốc Công ty VMC Việt Nam cho biết, chiến lược cũng như định hướng phát triển của VMC Việt Nam chính là đầu tư chiều sâu cho khoa học công nghệ bào chế các dạng thuốc trên cơ sở đó không ngừng nâng cao yếu tố ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Vượt thách thức

Phụ gia thức ăn chăn nuôi tuy chiếm thị phần nhỏ trong thức ăn chăn nuôi nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả trong sản xuất. Tuy nhiên, thời gian qua, thị trường phụ gia thức ăn chăn nuôi nói riêng và thức ăn chăn nuôi nói chung hiện vẫn còn những khó khăn nhất định khi phải đối diện với vấn đề chất cấm, giá thành… yêu cầu mỗi đơn vị sản xuất phải luôn vận động không ngừng nâng cao chất lượng và quy mô sản xuất. Cùng với đó, các doanh nghiệp phải có nhà máy sản xuất và kiên quyết không dùng nguyên liệu chứa chất cấm trong quy trình sản xuất.

Mặt khác, người chăn nuôi cũng cần thông thái hơn, lựa chọn những sản phẩm phụ gia dinh dưỡng với chất lượng vượt trội, có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và tin cậy.

Những dòng sản phẩm ưu việt

Hiện nay, Công ty VMC Việt Nam sản xuất trên 50 sản phẩm phụ gia dinh dưỡng các loại với hai thương hiệu chính là VMC Nutrition for Animals và CEO Pharma. Trong đó, Công ty đã được bảo hộ logo thương hiệu và 20 sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu độc quyền…

Một số sản phẩm của Công ty VMC Việt Nam

Các dòng sản phẩm của VMC Việt Nam với ưu điểm an toàn, chi phí hợp lý, không ngừng nâng cao kỹ thuật bào chế để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi. Một số sản phẩm tiêu biểu như: Chitosal là sự kết hợp hoàn hảo vitamin nhóm B và acid amin thiết yếu giúp vật nuôi tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ triệt để thức ăn…; Inophos là sản phẩm dạng bột hòa tan giúp giải độc tái tạo tế bào gan nhanh chóng và tối ưu; Calcivet B12 cung cấp Vitamin D3, canxi, photpho dạng lỏng dễ hấp thu giúp gia cầm đẻ trứng tăng kích thước chất lượng trứng; Vitasol Liquid cung cấp vitamin, khoáng tổng hợp acid amin đậm đặc dạng hòa tan, dễ hấp thu cho tất cả các loài, giúp vật nuôi khỏe mạnh, chống stress do nhiệt, chuyển đàn…

Với đội ngũ nhân sự, chuyên gia có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, VMC Việt Nam luôn sẵn lòng trợ giúp nhà chăn nuôi, chủ trang trại làm chủ kỹ thuật sản xuất thức ăn chăn nuôi và kỹ thuật chăn nuôi; cũng như phòng và điều trị bệnh; tư vấn xây dựng công thức sản xuất thức ăn chăn tại trại chăn nuôi cho heo, gia cầm; tư vấn chẩn đoán và điều trị bệnh do thiếu hụt hoặc mất cân đối dinh dưỡng.

Công ty VMC Việt Nam đã thử nghiệm và cung cấp cho các trang trại lớn sử dụng thành công các sản phẩm Profarmix 1% sử dụng cho trang trại tự trộn thức ăn, việc phối trộn thức ăn tại các trang trại đang được phổ biến tại nhiều tỉnh thành và đem lại nhiều giá trị to lớn, do có nhiều lợi ích như: trang trại lựa chọn và kiểm soát chất lượng của nguyên liệu đầu vào, chủ động việc cung cấp thức ăn cho trang trại, sản xuất được thức ăn có chất lượng tốt, góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo thực phẩm an toàn cho bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng. Về yếu tố kinh tế, việc tự trộn thức ăn sẽ giúp tiêu tốn thức ăn/kg tăng trọng (FCR) thấp, tiết kiệm chi phí thức ăn > 10% trong suốt thời gian nuôi.

>> Trong suốt quá trình phát triển của mình, Công ty VMC Việt Nam đã tích cực tham gia các kỳ hội chợ nông nghiệp quốc tế và đã được nhận nhiều bằng khen của Bộ NN&PTNT.

Hương Chi


Ý kiến bạn đọc
Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam 2016
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi