Mới cập nhật
Friday, 26/08/2016 | 14:14 Chia sẻ trên Gold Coin Việt Nam: Đồng tiền Vàng dành cho người chăn nuôi trên zozoha Chia sẻ trên Gold Coin Việt Nam: Đồng tiền Vàng dành cho người chăn nuôi trên zozoha Chia sẻ trên Gold Coin Việt Nam: Đồng tiền Vàng dành cho người chăn nuôi trên zozoha

Gold Coin Việt Nam: Đồng tiền Vàng dành cho người chăn nuôi

Ngay từ khi mới tham gia vào thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Gold Coin/AFC Việt Nam đã sớm khẳng định vị trí trên thị trường nhờ chất lượng tốt và sự phục vụ chu đáo.

Thấu hiểu thị trường

Tháng 4/2014, Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Hoa Kỳ - AFC (Thành viên Tập đoàn Gold Coin) đã khánh thành và đưa vào sản xuất dây chuyền thứ 2 với công suất 300.000 tấn/năm . Dây chuyền này sẽ nâng công suất toàn bộ của Công ty AFC lên 400.000 tấn/năm. Sự kiện này đánh dấu sự phát triển và hướng đi đúng của Tập đoàn Gold Coin khi đầu tư tại thị trường Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng.

"Ngay khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Tập đoàn Gold Coin đã hết sức chú trọng đầu tư cho sự hình thành và phát triển bền vững, đặt trọng tâm vào chất lượng sản phẩm. Những gì Gold Coin/AFC đạt được ngày hôm nay đã minh chứng cho điều đó", ông Hà Văn Minh, Tổng Giám đốc Gold Coin/AFC Việt Nam chia sẻ.

Để từng bước chinh phục thị trường, Gold Coin đã đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại. Nhà máy mới tại Hải Dương được coi là có dây chuyền hiện đại nhất tại Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền của nhà máy và các thiết bị khác đều được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Mỹ và được vận hành hoàn toàn tự động trên phần mềm Wincos dưới dự hỗ trợ điều hành của các chuyên gia hàng đầu thế giới của hãng.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ tại Hải Dương

Hơn thế nữa, Gold Coin/AFC hiểu rõ thị trường, cách thức chăn nuôi, con giống... trong thời gian hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. Thị trường thức ăn chăn nuôi đang phát triển mạnh và phân cấp dần. Muốn tồn tại và phát triển tốt ngoài tài chính mạnh cần phải có cách thức làm việc chuyên nghiệp và quan trọng hơn là phải có sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp. Tập đoàn Gold Coin/AFC có bề dày kinh nghiệm sản xuất, kiểm soát nguyên liệu đầu vào tốt, giá hợp lý; sản phẩm phù hợp với vật nuôi; quy trình hiện đại, chi phí vận hành thấp… nên các sản phẩm của Gold Coin/AFC có tính cạnh tranh cao và được thị trường tin dùng.

Hiện, mỗi tháng Công ty AFC cung cấp trên 25.000 tấn thức ăn cho thị trường từ Đà Nẵng ra miền Bắc. Trong thời gian tới, Gold Coin/AFC đặt ra mục tiêu trở thành 1 trong 5 nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam.

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam

Ông Trần Đình Khiêm, Giám đốc Sản xuất Công ty AFC cho biết, từ khi dây chuyền hoạt động đến nay luôn chạy hết công suất để kịp các đơn hàng. Càng đi sâu vào nhà máy mới thấy hết được sự hiện đại. Cả một dây chuyền rất lớn chỉ cần có hai cán bộ vận hành bởi tất cả đều được vận hành, điều khiển tự động bằng máy tính. Lao động trực tiếp được sử dụng rất ít, trừ một số khâu máy móc không thể thay thế.

Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Gold Coin

Nguyên liệu là thành phần chính và cũng là yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm. Tại Công ty AFC, nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra, sàng lọc, loại bỏ tạp chất. Một số nguyên liệu (ngô) được làm chín trước khi đưa vào chế biến để giúp vật nuôi tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn. Các chất dinh dưỡng cũng được tính toán phù hợp với từng đối tượng và giai đoạn phát triển của vật nuôi.

Các sản phẩm của Công ty AFC bao gồm các sản phẩm cho gia súc, gia cầm, thủy sản và vật nuôi khác ở mọi giai đoạn, mục đích chăn nuôi khác nhau (nuôi lấy thịt, lấy trứng, sinh sản…). Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người chăn nuôi, khâu kiểm tra sản phẩm thành phẩm được tuân thủ chặt chẽ từ ban đầu. Một phòng kiểm tra chất lượng được đặt ngay tại dây chuyền, kiểm tra ngay những sản phẩm vừa "ra lò", nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ. Mỗi lô sản phẩm đều được lấy mẫu lưu lại để kiểm tra, truy xuất lại khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của thị trường. Do đó, sản phẩm đến tay người chăn nuôi là những sản phẩm tốt nhất, ông Khiêm cho biết thêm.

Không chỉ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, phục vụ chu đáo; trong quá trình chăn nuôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty còn tư vấn kỹ thuật cho người nuôi, các trang trại từ việc lựa chọn con giống, cách sử dụng thức ăn, dinh dưỡng và phòng bệnh cho vật nuôi. Nhờ đó, người chăn nuôi yên tâm và tự tin hơn trong sản xuất và sử dụng sản phẩm của AFC.    

>> Gold Coin/AFC Việt Nam hội đủ các yếu tố để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo. Chính vì thế, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Gold Coin/AFC đã đang và sẽ mang lại lợi nhuận cao, bền vững hơn cho người chăn nuôi, ông Hà Văn Minh, Tổng Giám đốc Gold Coin/AFC Việt Nam chia sẻ.

QM


Ý kiến bạn đọc
Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam 2016
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi