Mới cập nhật
Friday, 26/08/2016 | 14:06 Chia sẻ trên Nutriad: Hướng đến thực phẩm an toàn, bền vững trên zozoha Chia sẻ trên Nutriad: Hướng đến thực phẩm an toàn, bền vững trên zozoha Chia sẻ trên Nutriad: Hướng đến thực phẩm an toàn, bền vững trên zozoha

Nutriad: Hướng đến thực phẩm an toàn, bền vững

Nutriad là một trong những Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng thủy sản, chuyên về chất phụ gia, chống mốc, chống độc tố và chống ôxy hóa nhằm tăng năng suất. Công ty Nutriad cung cấp các giải pháp đối với từng vật nuôi (heo, gà, thủy sản…).

Nutriad có trụ sở chính tại Hà Lan và Bỉ. Thế mạnh của Công ty là cung cấp các giải pháp cụ thể cho từng vật nuôi như heo, gà, thủy sản. Mặt khác, đây là đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phục vụ cho từng loại đối tượng mà không dùng một sản phẩm cho nhiều loài vật nuôi.

Phối cảnh trụ sở và khu sản xuất mới của Nutriad sẽ xây dựng năm 2015

Hơn 140 năm thành lập, đến nay, sản phẩm của Nutriad đã có mặt rộng tại Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippine, Malaysia, Bangladesh, Australia...

Việc sản xuất của Nutriad được dựa trên nền tảng của giải pháp và 5 tiêu chí là: Tăng hiệu suất chăn nuôi; Tăng tính ổn định và bảo quản; Tăng sức khỏe và thể trạng vật nuôi; Thức ăn vật nuôi và an toàn thực phẩm; Tăng tính ngon miệng cho vật nuôi.

Với Nutriad, kinh doanh không chỉ là vấn đề bán hàng mà là phát triển và xây dựng mối quân hệ lâu dài với đối tác. Nutriad phát triển phù hợp với những thay đổi của thị trường, dự đoán những xu thế mới, phát triển sản phẩm chuyên biệt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nguyên liệu cho sản phẩm được Nutriad lựa chọn nghiêm ngặt

Ở Việt Nam, Nutriad đã thương mại hóa EASY DIGEST S, OMF (chất hỗ trợ tiêu hóa cho các loài cá, tôm nhằm giảm chi phí thức ăn và cải thiện hiệu suất), EASY APPETITE (chất hỗ trợ ngon miệng và dẫn dụ thức ăn), và một loạt các chất phụ gia hỗ trợ tăng sức đề kháng để phòng chống dịch bệnh và ký sinh trùng nhiễm trùng (SANACORE®, AQUASTIM®, APEX® AQUA).

Ngoài ra, Nutriad cũng cung cấp danh mục các chất phụ gia cho nuôi trồng thủy sản bao gồm cả chương trình bảo quản thức ăn chăn nuôi (MOLD-NIL®, NIL® OXY), vô hiệu hóa những tác động của độc tố nấm (TOXY-NIL®), và thức ăn thủy sản dạng viên (Nutri-Bind Aqua).

Bùi Định


Ý kiến bạn đọc
Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam 2016
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi