Mới cập nhật
Thứ ba, 19/09/2017 | 17:21 Chia sẻ trên Hội thảo “Chất lượng thức ăn gia cầm đẻ trứng năm 2017” trên zozoha Chia sẻ trên Hội thảo “Chất lượng thức ăn gia cầm đẻ trứng năm 2017” trên zozoha Chia sẻ trên Hội thảo “Chất lượng thức ăn gia cầm đẻ trứng năm 2017” trên zozoha

Hội thảo “Chất lượng thức ăn gia cầm đẻ trứng năm 2017”

(Thế Giới Gia Cầm) - Đây là nội dung chính của cuộc Hội thảo do Tạp chí Asian Agribiz sẽ tổ chức, bắt đầu từ 11 giờ sáng ngày 19/10 và kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 20/10/2017, tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội thảo gia cầm

Một nhóm các diễn giả có kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều nước trên thế giới sẽ trình bày các vấn đề thực tế ở cấp độ trang trại và nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các báo cáo chính trong hội nghị gồm: Chuỗi giá trị của trứng giàu dưỡng chất và những ích lợi đối với người tiêu dùng - TS. Vincent Guyonnet, Chuyên gia tư vấn, Công ty Tư vấn FFI, Canada; Sử dụng lúa mạch trong khẩu phần thức ăn của gia cầm đẻ trứng ở châu Á - TS. Tim Walker, Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng gia cầm, Australia; Đánh giá ảnh hưởng của thời gian bảo quản trứng đến chất lượng trứng của gà đẻ có hiệu quả sử dụng thức ăn cao và thấp -TS. Cormac O'Shea, Giảng viên về chăn nuôi gia cầm, Đại học Sydney, Australia; Khẩu phần protein thấp có hiệu quả! - TS. Carlos de la Cruz, Chuyên gia toàn cầu về chăn nuôi gia cầm đẻ trứng, bộ phận chăm sóc và dinh dưỡng của Evonik, Đức; Nhu cầu dưỡng chất của gia cầm đẻ trứng ngày nay - Momen Bhuiyan, Chuyên viên nghiên cứu, Đại học New England, Australia.

Hội thảo có phiên dịch tiếng Việt, hỗ trợ tai nghe và các báo cáo được trình bày bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Phần trao đổi và thảo luận được tổ chức trong Hội thảo sẽ giúp quý vị có cơ hội đặt câu hỏi với các diễn giả về những vấn đề cụ thể và tương tác với các đồng nghiệp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Sutasinee hoặc Pornmanee (events@asian-agribiz.com).

PV


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi