Mới cập nhật
Friday, 05/01/2018 | 15:11 Chia sẻ trên Sản xuất protein động vật sẽ tăng trên zozoha Chia sẻ trên Sản xuất protein động vật sẽ tăng trên zozoha Chia sẻ trên Sản xuất protein động vật sẽ tăng trên zozoha

Sản xuất protein động vật sẽ tăng

(Thế Giới Gia Cầm) - Theo Báo cáo triển vọng protein động vật năm 2018, sản xuất protein động vật đang mở rộng trên toàn cầu và cạnh tranh cũng ngày càng tăng giữa các vật nuôi khác nhau trong cơ cấu tiêu dùng và giữa các nhà xuất khẩu trong tiếp cận các thị trường nhập khẩu - đang tạo ra nhiều cơ hội cho cả các nhà sản xuất và chế biến. 

Protein

Justin Sherrard, nhà chiến lược toàn cầu về protein động vật tại Rabobank nhận định: “Rabobank dự báo sản xuất protein động vật sẽ tăng ở tất cả các khu vực trên toàn cầu, với tăng trưởng sản xuất sẽ một lần nữa vượt mức trung bình 10 năm. Ðộng lực tăng sản xuất chủ yếu đến từ Brazil, Trung Quốc và Mỹ”.

Xét đến sản xuất theo vật nuôi, thịt bò và thịt heo là các động lực tăng sản xuất protein động vật chính trên toàn cầu. Năm 2018, sản xuất thịt bò toàn cầu được dự báo tăng năm thứ 3 liên tiếp và sản xuất thịt heo toàn cầu được dự báo sẽ trải qua thêm một năm tăng trưởng mạnh tiếp theo. Sản xuất thịt gia cầm cũng được dự báo tăng nhưng với tốc độ chậm hơn so với năm 2017.

      Thảo Nguyên

      (Theo World Grain)


Vemedim (300x120) Dưới tiêu đề bài viết
Kết nối với chúng tôi